Chương trình “Nâng Cánh Ước Mơ” Học bổng du học

31/05/2016

Chương trình “Nâng Cánh Ước Mơ”

Học bổng du học Trung Quốc

Với sứ mệnh : “Mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình đào tạo, đa cấp độ, đáp ứng nhu cầu xây dựng đất nước và hội nhập Quốc tế”.

Viện đại học Mở Hà Nội được Bộ Giáo Dục Đào Tạo cho phép theo công văn số 3249/BGDĐT-HTQT ngày 16/04/2008 về việc thực hiện chương trình đào tạo tiền du học và tư vấn du học, và Quyết định số 4088/QĐ-BGDĐT ngày 02/10/2012 về việc thực hiện Chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử Nhân.

I. Chuyên ngành đào tạo:

1. Tài chính ngân hàng

6. Marketing

2. Quản trị du lịch

7. Công nghệ thông tin

3. Quản trị kinh doanh

8. Điện tử viễn thông

4. Kế toán

9. Hán ngữ thương mại

5. Thương mại Quốc tế

10. Hán ngữ đối ngoại

II. Đơn vị đào tạo:

1. Đại học Công Nghệ Trùng Khánh – Trung Quốc

2. Đại học Công Nghệ Hoa Nam Quảng Châu – Trung Quốc

3. Đại học Sư phạm Hoa Trung Vũ Hán – Trung Quốc

4. Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm – Trung Quốc

III. Đối tượng tuyển sinh:

1. Học sinh tham gia kỳ thi tuyển Đại học Quốc gia có điểm đạt từ điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo Dục trở lên sẽ nộp hồ sơ và xét tuyển học bổng tại Việt Nam.

2. Học sinh đã tốt nghiệp PTTH có nguyện vọng học đại học theo chương trình sẽ nộp hồ sơ xét tuyển đầu vào, đóng học phí 100%. Sau năm học thứ nhất nếu có thành tích xuất sắc sẽ được tham gia xét tuyển học bổng.

IV. Cơ hội học bổng đa dạng:

Quỹ học bổng của chương trình luôn phong phú, hấp dẫn với nhiều suất học bổng khuyến học có giá trị cao cho các bạn học sinh- sinh viên.

Hàng năm, tất cả các sinh viên tham gia chương trình Du học - Học bổng đều có cơ hội được xét tuyển học bổng du học. Tổng trị giá học bổng từ 20.000.000 VNĐ -80.000.000 VNĐ/ năm.

v Đặc biệt, học viên có thành tích xuất sắc sẽ được nhận “Học bổng Chính phủ Trung Quốc dành cho lưu học sinh” trị giá 150.000.000 VNĐ

V. Đội ngũ giáo viên:

Giáo viên Việt Nam: Giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên, tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc, Đài Loan, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên Trung Quốc, Đài Loan: Giảng viên giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng tại Trung Quốc, Đài Loan, có trình độ tiến sỹ trở lên với kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu phong phú, đa dạng.

VI. Liên hệ:

Địa chỉ: phòng A2.7 - Nhà B101 Nguyễn Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội