Lễ kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam

31/05/2016

Buổi lễ có sự tham dự của TS Dương Kỳ Đức - Tổng Thư ký Hội Ngôn ngữ học Việt Nam - Viện trưởng Viên Ngiên cứu và Phát triển Ngôn ngữ-Văn hóa Việt Nam, THS Nguyễn Hữu Cầu, nguyên là trưởng khoa Tiếng Trung Quốc – Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Tham dự buổi lễ còn có THS Trần Thị Ánh Nguyệt, phó chủ nhiệm khoa Tiếng Trung Quốc – Viện Đại Học Mở Hà Nội cùng các cán bộ nhân viên, giảng viên, sinh viên và các chuyên gia nước ngoài đang công tác tại Khoa.

Khoa Tiếng Trung Quốc tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tới dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Khoa Tiếng Trung, TS Dương Kỳ Đức đã phân tích nền giáo dục Việt Nam xưa và nay, đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho khoa.

TS Dương Kỳ Đức giao lưu với các bạn sinh viên.

Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.