ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN KHOA TIẾNG TRUNG QUỐC DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG MAI DỊCH

27/03/2022

Sáng nay, ngày 26/03, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH LCĐ LCH Khoa Tiếng Trung Quốc đã tổ chức hoạt động dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Mai Dịch.

Đại diện đoàn dâng hương tiến hành dâng hoa

Với tấm lòng biết ơn và kính trọng hướng về các anh hùng liệt sĩ, đoàn dâng hương gồm đại diện LCĐ LCH Khoa và các sinh viên tình nguyện đã dâng hoa, dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc.

Đại diện BCH LCĐ Khoa và sinh viên tình nguyện dâng hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Trong không khí linh thiêng và trang trọng của buổi dâng hương, các bạn sinh viên đã có cho mình một trải nghiệm khó quên. Sinh viên Khoa Tiếng Trung Quốc đã đang và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn, biết ơn các thế hệ đi trước, đặc biệt là các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh tuổi thanh xuân cho độc lập dân tộc. Mong rằng mỗi bạn sinh viên đều sẽ coi trọng đạo lí này và thực hành mỗi ngày, từ những người xung quanh mình, và từ những điều nhỏ nhất.