Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa Tiếng Trung Quốc với sinh viên năm học 2022-2023

23/03/2023

Thực hiện theo kế hoạch công tác năm học 2022-2023, và thực hiện theo kế hoạch số 127/KH-ĐHM ngày 11/01/2023 của Trường Đại học Mở Hà Nội về kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên nhằm mục đích tạo kênh thông tin và diễn đàn trao đổi giữa Lãnh đạo nhà trường với học viên, sinh viên giúp nhà trường kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người học.

Chiều ngày 22/3/2023, Khoa Tiếng Trung Quốc đã tiến hành tổ chức buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa Tiếng Trung Quốc với sinh viên năm học 2022-2023.

Buổi đối thoại đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, cởi mở với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Khoa, đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng ban trung tâm của Nhà trường, cùng các thầy cô giáo và 68 sinh viên đại diện cho sinh viên các khối lớp của Khoa Tiếng Trung Quốc.

Trước khi diễn ra buổi đối thoại cấp Khoa, Khoa Tiếng Trung Quốc đã tiến hành gặp gỡ, đối thoại với toàn thể sinh viên các khối lớp. Ý kiến của sinh viên đã được trình bày và phần nào đã được giải đáp.

Trong buổi đối thoại, các bạn sinh viên đại diện cho các khối lớp đặt các câu hỏi về sắp xếp thời gian thi, hình thức thực tập, học bổng, học phí, cơ sở vật chất... đã được Ban lãnh đạo Khoa Tiếng Trung Quốc cùng với các thầy cô đại diện của Nhà trường giải đáp thắc mắc tận tình giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về nhà trường cũng như công tác giảng dạy và học tập tại Khoa Tiếng Trung Quốc trường Đại học Mở Hà Nội.

Với những chia sẻ đầy ý nghĩa và quý báu của các thầy cô đại diện Nhà trường cũng như Lãnh đạo Khoa, hi vọng những thắc mắc những nguyện vọng ngày hôm nay của các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng được giải quyết. Đồng thời cũng rất mong các bạn sinh viên sẽ cố gắng giữ sức khỏe và phấn đấu học tập tốt hơn nữa, để cùng Nhà trường và các thầy cô xây dựng Khoa Tiếng Trung Quốc nói riêng và Trường Đại học Mở Hà Nội nói chung ngày càng vững mạnh, vì mục tiêu hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo, tạo môi trường tốt hơn nữa để sinh viên được học tập nghiên cứu và rèn luyện kiến thức kỹ năng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và hội nhập quốc tế.

Số lượt xem : 394
Tin liên quan
Xem thêm :
Học bổng Nghiên cứu
Cổng thông tin tuyển sinh Trường Đại học Mở HN Trường Đại học Mở Hà Nội