Giải cầu lông tranh Cúp Người giáo viên nhân dân năm 2019 - Nơi gắn kết cán bộ, giảng viên

12/10/2019

Với mong muốn tiếp tục gắn kết, tạo môi trường giao lưu cho cán bộ, giảng viên và người lao động, ngày 05/10, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Khai mạc giải cầu lông tranh Cúp “Người giáo viên nhân dân” năm 2019.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Thạc sỹ Khổng Thị Uyên – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó ban Tổ chức Giải; Thạc sỹ Phùng Khắc Dũng – Phó giám đốc Trung tâm GDTC&QPAN, Phó ban Thường trực BTC Giải; Thạc sỹ Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường cùng đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban Trung tâm, 37 vận động viên và hơn 300 cổ động viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự.

PGS.TS Nguyễn Mai Hương phát biểu khai mạc Giải đấu

Phát biểu Khai mạc, PGS.TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban Tổ chức giải cũng như các vận động viên và bày tỏ mong muốn của Lãnh đạo Nhà trường “Thông qua các hoạt động phong trào, sự đoàn kết, sẻ chia của cán bộ, giảng viên, người lao động trong Trường sẽ được vun đắp và cộng hưởng. Trường Đại học Mở Hà Nội có được sự phát triển bền vững như ngày hôm nay chính là nhờ một phần lớn vào sự đoàn kết đó. Lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên có nhiều sân chơi bổ ích và thú vị hơn nữa”.

Những nụ cười và cái bắt tay thật chặt thể hiện sự đoàn kết của vận động viên đến từ các đơn vị trong Trường

Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Trung tâm Thông tin Thư viện vui vẻ trả lời phỏng vấn của

Kênh truyền hình trực tuyến HOU-TV khi trên trán vẫn lấm tấm mồ hôi sau trận đấu

Sau phần khai mạc, các trận đấu được diễn ra với tinh thần thể thao cao thượng đồng thời thể hiện sự đoàn kết của từng đơn vị trong việc tham gia cổ động và giữa các đơn vị với nhau trong việc chọn cử các cặp đôi liên đơn vị cùng thi đấu.

 

Giảng viên Nguyễn Quốc Việt - Khoa Tiếng Trung Quốc kết hợp nội dung đôi nam nữ cùng giảng viên Nguyễn Thị Quý - Khoa Tài chính Ngân hàng

“Ban Lãnh đạo Khoa quyết định tặng 1 triệu đồng cho mỗi thầy, cô tham gia Giải; mỗi bước tiến trong Giải đều được treo giải thưởng; nhưng trên hết, tôi thật sự cảm động và hứng khởi khi nhận được sự quan tâm tham gia cổ vũ của Lãnh đạo Khoa, Tổ công đoàn và toàn thể anh chị em trong Khoa” – VĐV Nguyễn Quốc Việt, Giảng viên Khoa Tiếng Trung Quốc hồ hởi chia sẻ.

Pha bật nhảy đập cầu đầy sức mạnh của giảng viên Thiểu Cẩm Sơn

Chia sẻ sau những trận đấu tiêu tốn không ít thể lực, VĐV Thiều Cẩm Sơn – Giảng viên Khoa Luật tươi cười cho biết, từ khi Kế hoạch Giải được ban hành, Ban Lãnh đạo Khoa đã quan tâm, tạo điều kiện để các vận động viên được tập luyện nhằm mang đến Giải đấu những pha cầu đẹp mắt và hơn hết là tinh thần đoàn kết của Khoa Luật. “Tôi mong muốn tiếp tục được tham gia các hoạt động chung khác của Nhà trường để có cơ hội giao lưu với các đồng nghiệp, để hiểu nhau hơn, cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau trong công việc”.

Sinh viên tích cực cổ vũ cho các thầy, cô giáo

Ban Tổ chức và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Giải cầu lông tranh Cúp “Người giáo viên nhân dân” năm 2019 của Trường Đại học Mở Hà Nội được tổ chức từ ngày 05/10 đến ngày 13/10 với sự tham gia của 37 vận động viên ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ ở 2 lứa tuổi: trên 35 tuổi và từ 35 tuổi trở xuống. Sau Giải đấu, những vận động viên xuất sắc sẽ được chọn cử vào đội tuyển của Nhà trường thi đấu tại các giải đấu cao hơn.

NGUỒN: hou.edu.vn

Số lượt xem : 1414
Tin liên quan
Xem thêm :
Học bổng Nghiên cứu
Cổng thông tin tuyển sinh Trường Đại học Mở HN