HOÀI BÃO ĐỎ VII - "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp"

01/10/2020

"Hoài Bão Đỏ" là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mở Hà Nội, CLB SVTN Vận động hiến máu Trường Đại học Mở Hà Nội, phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương thực hiện.

Với thông điệp "Thắp sáng ước mơ - Sưởi ấm tâm hồn", với những tấm lòng nhân ái, đem về những đơn vị máu quý giá cho người bệnh và góp phần giảm thiểu tình trạng khan hiếm máu tại các bệnh viện trên cả nước trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Chương trình đã truyền tải và lan rộng thông điệp "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp" tới cộng đồng xung quanh.

Hưởng ứng Ngày hội ý nghĩa này, ngày 30/09/2020 cán bộ giảng viên khoa Tiếng Trung Quốc đã tham gia hiến máu để góp phần lan tỏa hoạt động ý nghĩa này và đóng góp 1 phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương.

Một vài hình ảnh của hoạt động: