Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 2011 - 2015

31/05/2016

Sáng ngày 8/6/2015 tại Hội trường A Viện Đại học Mở Hà Nội Khoa tiếng Trung Quốc đã long trọng tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc cho sinh viên khóa K18.

Tới dự lễ bảo vệ có đại diện Ban chủ nhiệm khoa tiếng Trung Quốc, các thầy cô trong khoa cùng gia đình và bạn bè đến cổ vũ cho các bạn sinh viên tham gia bảo vệ.

Các đề tài tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm nay được đánh giá cao thể hiện sự nghiêm túc trong quá học tập, viết báo cáo, khả năng làm việc độc lập và tổng hợp kiến thức đã được học trong 4 năm học tại trường và  100% sinh viên bảo vệ thành công đề tài của mình.

Một lần nữa chúc mừng các em sinh viên khoa tiếng Trung Quốc đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ảnh1. Sinh viên Ngô Thị Thu Hà trình bày khóa luận.

Ảnh 2. Sinh viên Lưu Đăng Hải trình bày khóa luận

Ảnh 3. Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa tiếng Trung Quốc tặng hoa chúc mừng các bạn đã tham gia bảo vệ khóa luận thành công.

Ảnh 4. Chúc mừng các em sinh viên K18 đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp!