LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018 VÀ BIỂU DƯƠNG THÀNH TÍCH SINH VIÊN NĂM HỌC 2016-2017

18/09/2017

RỰC RỠ NGÀY KHAI TRƯỜNG

Trong không khí tưng bừng của mùa tựu trường trên cả nước, ngày 15/9/2017, Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 cho toàn thể sinh viên của nhà trường và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2016-2017.

Chương trình được sự quan tâm của đại biểu đại diện các Vụ, Cục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; các đại biểu đại diện cho các đơn vị hợp tác, đồng hành cùng Viện Đại học Mở Hà Nội và đông đảo các cơ quan báo chí, truyền thông. Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng cùng các thầy, cô giáo nguyên là Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BTV Đoàn Thanh niên, BTK Hội Sinh viên, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, các cán bộ, giảng viên cùng gần 3000 sinh viên, học viên tiêu biểu đại diện cho 30.000 sinh viên, học viên trên toàn quốc đang theo học tại Viện Đại học Mở Hà Nội. Ban chủ nhiệm Khoa tiếng Trung Quốc cùng đại diện giảng viên và bộ phận giáo vụ khoa và đội sinh viên tình nguyện của khoa cũng tới tham dự hòa chung không khí vui tươi háo hức của các tân sinh viên khóa K24T.

Không khí lễ khai giảng năm học 2017-2018 và biểu dương thành tích sinh viên năm học 2016-2017

Sinh viên K24T và đội sinh viên tình nguyện Khoa tiếng Trung Quốc tham dự lễ khai giảng

Trong buổi lễ biểu dương thành tích sinh viên năm học 2017-2018, về thành tích hoạt động, Liên chi đoàn khoa tiếng Trung Quốc vinh dự được nhận bằng khen Đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017. Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Thu Hà (K21T) và Doãn Thục Huyền (K22T) vinh dự được nhận Giấy khen do có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn Hội năm học 2016-2017.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền, bí thư LCĐ Khoa tiếng Trung Quốc nhận bằng khen Đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc nhận Giấy khen do có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn Hội năm học 2016-2017

03 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của năm học 2016-2017 là Phạm Thị Hương (K21T), Trần Thị Hồng Anh (K22T) và Vũ Thanh Thảo (K23T) đều được  nhận giấy khen và phần thưởng trước toàn trường do ông Trần Anh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT và TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Viện trưởng trao tặng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các em trong cả học tập và rèn luyện, đóng góp cho sự trưởng thành và phát triển của khoa tiếng Trung Quốc.

03 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của năm học 2016-2017 của Khoa tiếng Trung Quốc lên nhận phần thưởng

Trong số 36 sinh viên xuất sắc nhất được vinh danh là các thủ khoa tốt nghiệp và thủ khoa kỳ tuyển sinh đại học năm 2017 của Viện, Khoa tiếng Trung Quốc vinh dự có sự góp mặt của sinh viên Vũ Thị Loan (K20T) – thủ khoa tốt nghiệp và sinh viên Trần Khánh Chi (K24T) – thủ khoa kỳ tuyển sinh 2017.

Thủ khoa tốt nghiệp và thủ khoa kỳ tuyển sinh đại học năm 2017 của Khoa tiếng Trung Quốc nhận giấy khen

Thủ khoa tốt nghiệp Vũ Thị Loan trong trang phục cử nhân tại lễ khai giảng

Sau lễ vinh danh thành tích sinh viên năm học 2016-2017, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, tiến sĩ Trương Tiến Tùng đã long trọng gióng hồi trống khai giảng, báo hiệu năm học mới 2017-2018 chính thức bắt đầu. Cuối buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng, với sự tham gia của sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc trong đội văn nghệ nhà trường.

Tiết mục múa “Cò lả” với sự tham gia của sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc

Tiết mục hợp ca “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” với sự tham gia của sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc

Tuy Khoa tiếng Trung Quốc còn non trẻ, nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của đội ngũ giảng viên và sinh viên, tin rằng trong năm học mới này, thầy trò khoa tiếng Trung Quốc sẽ có nhiều thành tích tốt, tiếp tục xây dựng uy tín của khoa trong ngành tiếng Trung Quốc và góp phần tích cực xây dựng thương hiệu cho Viện Đại học Mở Hà Nội.

Sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc hào hứng với màn văn nghệ mừng lễ khai giảng

Tập thể giảng viên và sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc trong lễ khai giảng