LỄ NHẬP MÔN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2018-2022

10/09/2018

Sáng ngày 08/09/2018 tại Khu giảng đường  Khoa Tiếng Trung Quốc - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Lễ nhập môn của Tân sinh viên K25 ngành ngôn ngữ Trung Quốc. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo và  các bạn tân sinh viên nhập học năm 2018.
Tại buổi lễ nhập môn, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe những thông tin, chia sẻ về Khoa, ngành học, phương pháp học, học bổng và hơn nữa là định hướng nghề, cơ hội việc làm sau khi ra trường. Không chỉ vậy mà các bạn cũng nhận được những món quà rất xinh xắn do các anh chị sinh viên trong khoa chính tay làm.
Một lần nữa, Khoa Tiếng Trung Quốc xin chúc mừng các bạn tân sinh đã trúng tuyển vào Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung, ngành ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng.

Một số hình ảnh buổi lễ: