Quy chế đào tạo trình độ đại học trường Đại học Mở Hà Nội

24/08/2021

Ngày 09/8/2021, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội ký Quyết định số 4004/QĐ-ĐHM ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Mở Hà Nội. Quy chế này quy định các hoạt động tuyển sinh, tổ chức và quản lý đào tạo trình độ đại học các hình thức đào tạo gồm: chính quy, vừa làm vừa học, từ xa. Quy chế được áp dụng đối với cán bộ, giảng viên tham gia quản lý, giảng dạy, phục vụ, hỗ trợ đào tạo; sinh viên học tập các ngành, các khóa đào tạo cấp bằng đại học tại Trường và các đơn vị liên kết vừa làm vừa học hoặc Trạm đào tạo từ xa trong các hoạt động phối hợp đào tạo trình độ đại học với Trường.

Đây là văn bản được Trường Đại học Mở Hà Nội xây dựng công phu, kế thừa nhiều ưu điểm của các quy chế, quy định trước đây về công tác đào tạo của Nhà trường cũng như đảm bảo quy định của các cơ quan quản lý.

Quy chế đào tạo trình độ đại học trường Đại học Mở Hà Nội theo QĐ số 4004/QĐ-ĐHM ngày 09/08/2021 <<<<< click

hou.edu.vn