Sinh viên Quang Thị Hiền K21T1

26/07/2016

Hiền sinh ra trong một gia đình có 2 anh em. Năm 2015 bố bạn qua đời và 1 thời gian sau mẹ bạn cũng lâm bệnh nặng qua đời. Đây là một cú sốc rất lớn đối với anh em Hiền, hoàn cảnh gia đình bạn vốn đã khó nay lại càng thêm khó khăn hơn. Nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn cộng với sự ra đi của bố và mẹ không làm cho Hiền nản chí, mà điều đó càng khiến em cố gắng, nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống và trong học tập. Trong năm học vừa qua bạn đã rất nỗ lực học tập, xếp loại học lực Khá. Hơn nữa Hiền còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của lớp, của khoa. Với cách ứng xử hòa nhã, thân thiện cùng nụ cuời lạc quan lúc nào cũng nở trên môi của cô gái nhỏ nhắn, Hiền còn được bạn bè và các thầy cô trong khoa quý mến.Với nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập, Hiền xứng đáng là một tấm gương cho các bạn sinh viên trong khoa học tập và noi theo.