TUYỂN SINH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC SONG SONG HAI VĂN BẰNG 2018

CHUYÊN NGÀNH: NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

HỆ: CHÍNH QUY

• Hình thức đăng ký học: Xét tuyển
  • Điều kiện: Sau khi đã kết thúc học kỳ thứ nhất năm học đầu tiên của chương trình thứ nhất và sinh viên không thuộc diện xếp hạng học lực yếu ở chương trình thứ nhất (điểm trung bình chung tích lũy từ 2,0 trở lên).
  • Đối tượng: Sinh viên năm thứ nhất, thứ 2 và thứ 3 của các Khoa chuyên ngành khác thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Xét tuyển đợt 1: 01/8/2018 – 31/8/2018

Hình thức đăng ký dự tuyển:

• Cách 1: Điền vào mẫu đơn có sẵn và nộp đơn tại:

+ Phòng quản lý đào tạo – Phòng A1.5 Nhà B101 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng – Hà Nội vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần. (ĐT: 024. 38694821)

+ Văn phòng Khoa Tiếng Trung Quốc – Phòng A2.3B Nhà B101 phố Nguyễn Hiền, Hai Bà Trưng – Hà Nội vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần. (ĐT: 024. 36231228)

+ Khu giảng đường Khoa Tiếng Trung Quốc, số 475 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội từ Thứ Hai đến Thứ 6 hàng tuần. (ĐT: 04.37545990 –Cô Dinh: 0978 645 963)

Thời lượng khóa học:  97-112 tín chỉ (2 - 3 năm)

Thời gian học: Sinh viên tự lựa chọn thời gian theo chương trình học tín chỉ (từ tiết 1 bắt đầu lúc 6h45 đến tiết 15 kết thúc lúc 20h00 ) Thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần

Địa điểm học: (Sinh viên có thể lựa chọn một trong hai địa điểm)

1. Khu giảng đường Khoa Tiếng Trung Quốc, số 475 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Khoa sở tại (nơi sinh viên đang theo học văn bằng 1, nếu lớp đủ 25 sinh viên trở lên)
  1. Quyền lợi của sinh viên theo học:
  1. Điều kiện cơ sở vật chất phục vụ học tập đầy đủ, chất lượng tốt. Giáo trình hoàn thiện, cập nhật theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT nước CHXHCN Việt Nam , và tiêu chuẩn đào tạo Hán ngữ dành cho người nước ngoài của Bộ Giáo dục nước CHND Trung Hoa.
  2. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn từ Thạc sỹ trở lên, 100% được đào tạo bài bản tại Trung Quốc, với kinh nghiệm ngôn ngữ thực tế phong phú, nhiệt tình trong giảng dạy.
  3. Chương trình học với các môn học mang tính thực tế ứng dụng cao, trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm trong thực tế hoạt động biên phiên dịch.
  4. Có cơ hội tham dự trại hè tổ chức thường niên với các trường Đại học tại các thành phố lớn ở Trung Quốc.
  5. Có cơ hội xin học bổng du học ngắn hạn hoặc dài hạn ở Trung Quốc với mức học phí ưu đãi cho nhiều chuyên ngành khác nhau.

Sinh viên có nguyện vọng nộp đơn trước ngày 31/8/2018

KHOA TIẾNG TRUNG QUỐC